บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) > ข่าว > ข่าวอีพีจี
ข่าวอีพีจี
EPG ชู แอร์โรเฟลกซ์ ลงนามบันทึกข้อตกลงกับ สอท.จัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ลดภาวะโลกร้อน สร้างอุตสาหกรรมสีเขียวอย่างยั่งยืน

นายชำนาญ วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด นำบริษัท แอร์โรเฟลกซ์ จำกัด ยื่นเข้าคัดเลือกโรงงานนำร่องโครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กรในภาคอุตสาหกรรม ระยะที่ 6 กับสถาบันสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และได้รับคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับองค์กรนำร่องที่เข้าร่วมโครงการปี 2560 ระหว่างสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กับโรงงานนำร่อง  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2560 กลุ่มบริษัท EPGเชื่อว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอุตสาหกรรมสีเขียวอย่างยั่งยืน ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12 อีกด้วย 

:
ธารน้ำใจ EPG ส่งมอบเรือ 100 ลำ พร้อมสิ่งของจำเป็นมูลค่ากว่า 5 แสนบาท  มอบให้กับกองทัพเรือเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์และพลาสติกแปรรูปชั้นนำของโลก พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ได้ส่งมอบสิ่งของจำเป็นแก่ผู้ประสบภัยโดยนำผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัท EPG ได้แก่ เรือดัดแปลงจากผลิตภัณฑ์พื้นปูกระบะ (Bed Liner) ภายใต้แบรนด์ Aeroklas ใช้เป็นเรือบรรทุกผู้โดยสารและสัมภาระ ซึ่งมีน้ำหนักเบาใช้งานง่ายสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ 8-10 คน  กลุ่มบริษัท EPG ได้ส่งมอบเรือจำนวน 100 ลำ พร้อมเสื้อชูชีพ และบรรจุภัณฑ์พลาสติก ภายใต้แบรนด์ EPP  รวมมูลค่า 535,000 บาท โดยมี พล.ร.อ.โสภณ วัฒนมงคล และคณะจากกองทัพเรือรับมอบสิ่งของ เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2560 ณ กองทัพ กรุงเทพฯ

:
แอร์โรคลาส บริษัทในเครือ EPG จัดงานประกาศนโยบายในโครงการแนวร่วมต่อต้านการทุจริต
ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 บจก.แอร์โรคลาส ในเครือ บมจ.  อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงาน ประกาศนโยบายผู้ส่งมอบ ปี 2560และโครงการแนวร่วมต่อต้านการทุจริตเพื่อแสดงเจตนารมณ์การเข้าร่วม โครงการการต่อต้านการทุจริต ขึ้น ณ บจก. แอร์โรคลาส  จ.ระยอง ภายในงานมีผู้บริหาร และ พนักงานระดับจัดการของบริษัท รวมถึงตัวแทน supplier กว่า 100 คนเข้าร่วมรับฟัง

:
EPG ช่วยเหลือชาวนาสั่งซื้อข้าวจำนวน 16.5 ตัน แจกจ่ายให้พนักงาน
บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป  จำกัด (มหาชน) (EPG) ช่วยเหลือชาวนาสั่งซื้อข้าวจำนวน 16.5 ตัน จากวิสาหกิจชุมชนการผลิตข้าวกล้องงอก หมู่ 9 ต.ฝั่งแดง อ.ธาตุพนม จ.นครพนม เพื่อแจกจ่ายให้กับพนักงานในกลุ่มบริษัท เมื่อวันที่ 29 พ.ย.2559 และ 6 ธ.ค.2559 ที่ผ่านมา

:
EPG ร่วมงาน JP Morgan Asia Rising Dragon Forum
เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และทีมผู้บริหาร EPG ร่วมให้ข้อมูลบริษัทแก่ผู้ลงทุนสถาบันต่างประเทศภายในงาน  JP Morgan Asia Rising Dragon Forum จัดโดย J.P. Morgan ภายในงานมีนักลงทุนสถาบันมากกว่า 14 สถาบันให้การตอบรับเข้าร่วมรับฟังข้อมูล EPG 

:
EPG จัดโครงการ ปันความอุ่น-เพิ่มความสุข ณ ค่ายทหาร ช้างมูก อ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย
บมจ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์กรุ๊ป นำโดย คุณ ธีรวัฒน์ และ คุณ สมรวล วิทูรปกรณ์ ได้จัดโครงการ ปันความอุ่น-เพิ่มความสุข ขึ้น ณ ณ ค่ายทหาร ช้างมูก อ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 18 ละ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

:
แอร์โรคลาส บริษัทในเครือ EPG เข้าร่วมงานแสดงสินค้า SEMA SHOW 2016 ที่ The Las Vegas Convention Center
บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด นำแบรนด์ Aeroklas และ TJM เข้าร่วมงานแสดงสินค้า SEMA SHOW 2016 ที่ The Las Vegas Convention Center ระหว่างวันที่ 1-4 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา ภายใต้ธีมงาน Variety of life ภายในงานจัดแสดงสินค้ามากมายที่เข้าถึงทุก Lifestyle ทั้งแบบใช้งาน หรือเดินทางท่องเที่ยว พร้อมแนะนำสินค้าใหม่ อาทิ side step (บันไดข้างรถ) ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และผู้ที่เข้าร่วมชมงาน ด้านแบรนด์ TJM ร่วมจัดแสดงสินค้าสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เน้นสินค้านวัตกรรม และเข้าถึงการใช้งานแบบสมบุกสมบันอย่างแท้จริง เหมาะกับผู้ที่รักการขับ 4 WD 

:
อุปสมบทหมู่พนักงานเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด ในเครือบริษัท อีสเทิร์น โพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมอุปสมบทหมู่พนักงานเพื่อแสดงความจงรักภักดี และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชโดยมีพนักงานเข้าร่วมอุปสมบท พระ 19 รูป,สามเณร 1 รูป ณ วัดเจริญศรีราษฎร์ ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เมื่อ วันที่ 18 ตุลาคม 2559

:
ขอร่วมแสดงความยินดีแก่บริษัทย่อยที่ได้รับรางวัลในโครงการ “รางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น” ประจำปี 2559 (Prime Minister’s Export Award 2016)
ในวันที่15 กันยายน 2559 คณะผู้บริหารของบริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย ได้เข้าร่วมรับรางวัลในโครงการ “รางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น” ประจำปี 2559 (Prime Minister’s Export Award 2016)  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงพาณิชย์เป็นปีที่ 25 ได้รับเกียรติจากทาง คุณอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์เป็นผู้มอบรางวัล

:
EPG Investor Company Visit
ในวันที่ 15 กันยายน 2559 บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้นำคณะนักลงทุนเยี่ยมชมโรงงานของบริษัทในกลุ่ม อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป ที่อำเภอ นิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

:
Page 8 of 13First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  11  12  Next   Last